Tin Tức BV
KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN SAU 03 NĂM THÀNH LẬP - 01:10:09 PM | 19/11/2018
KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN SAU 03 NĂM THÀNH LẬP

Thực hiện chỉ thị Số 24 Của ban bí thư Trung ương,  kế hoạch của Sở Y Tế Hà Nội, Định hướng phát triển của Ban giám đốc Bệnh viện ĐK huyện. Trong những năm qua. Khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Đa khoa Huyện Phúc Thọ luôn thu dung và điều trị người bệnh đạt hiệu quả tốt, liên tục vượt  chỉ tiêu so với kế hoạch. Hiện tại Khoa được biên chế 40 giường bệnh, với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch, đẹp.

Được trang bị hệ thống máy phục vụ điều trị hiện đại, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ: Cụ thể có 02 máy sắc thuốc bán tự động,01dàn nồi hiện đại, 01 máy siêu âm điều trị, 01 máy kéo giãn cột sống cổ, cột sống thắt lưng, 02 máy điện Xung, điện phân, 01 máy rung cơ, có đầy đủ máy châm cứu, và giàn đèn hồng ngoại phục vụ điều trị. Với đội ngũ thầy thuốc, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên khoa Y học cổ truyền, Phục hồi chức năng tại các trường đại học y trong cả nước luôn nhiệt tình, tâm huyết với nghề trong chuyên môn, cần cù, vui vẻ, quan tâm, gần gũi giúy đỡ phục vụ người bệnh, thường xuyên tìm tòi, cập nhật trau rồi kiến thức về mọi mặt để phụ vụ trong công tác. Tập thể khoa luôn đoàn kết một lòng thống nhất cao, kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại, kết hợp đông y với phục hồi chức năng trong điều trị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong chuyên môn, xây dựng kế hoạch thuốc đông y thường xuyên, liên tục luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, mùi vị, thành phần, theo tiêu chuẩn dược điển việt nam IV, đảm bảo thuốc uống  luôn an toàn và hiệu quả cao.

Đầu năm 2018 khoa đã hoàn thành 02 đề tài nghiên cứu khoa, triển khai nhiều kỹ thuật mới của bệnh viện tuyến Trung ương chuyển giao, như Kỹ thuật  mãng châm, cấy chỉ, nhiệt trị liệu,(Đắp nến Paraphine )  hiệu quả tốt trong điều trị

Với những mặt bệnh chủ yếu như các bệnh về cơ xương khớp, Thoái hóa cột sống cổ, cột sống thắt lưng, thoái hóa các khớp, các bệnh về gan mật, viêm loét dạ dày, hành tá tràng, rối loạn kinh nguyệt. tai biến mạch máu não.. hen phế quản ..v..v luôn là địa chỉ tin cậy của người dân khu vực và người dân Phúc thọ.

Tổng kết  năm 2018( tháng 11/2018) được Sở Y Tế Hà Hà Nội, ban giám đốc Bệnh viên đánh giá là tập thể khoa đoàn kết,  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được tặng nhiều giấy khen, bằng khen của các cấp. được người bệnh tin tưởng, quý mến  luôn là địa chỉ tin cậy mỗi khi đến đây điều trị./.

Bs Nguyễn Văn Thanh
  Các bài viết mới hơn
    Yêu cầu báo giá Trang thiết bị y tế   - 16/04/2024
    yêu cầu báo giá phí thẩm định giá Trang thiết bị y tế   - 16/04/2024