Đoàn Thể
   Công Đoàn
Công Đoàn - 11:25:20 PM | 04/12/2018

Trong những năm qua, cùng với quá trình phát triển kinh tế - xã hội tại đơn vị,  lực lượng CNVCLĐ  đã thay đổi cả về số lượng lẫn chất lượng, đã có những đóng góp trực tiếp, to lớn vào sự phát triển của bệnh viện.

Tính đến tháng 10 năm 2018, Công đoàn bệnh viện có 202 CNVCLĐ, trong đó nữ  chiếm 3/4 tổng số CNVCLĐ. Tuổi đời cao nhất 06 đồng chí chuẩn bị nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước, tuổi thấp nhất là 10 đồng chí.Đội ngũ cán bộ CĐCS đa số có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình, được đoàn viên tín nhiệm. Thông qua hoạt động thực tiễn, nhiều cán bộ công đoàn đã trưởng thành nhanh chóng, tự học hỏi, nắm vững chính sách, pháp luật, nêu cao vai trò đại diện cho tập thể lao động, có bản lĩnh đấu tranh vì lợi ích của người lao động.

Đảng Bộ   - 04/12/2018
   Sơ đồ tổ chức   - 04/12/2018